Hướng dẫn học Tử Vi cho người mới

Bài viết này hướng dẫn bạn tự xem tử vi cho dù bạn chả biết tí gì! Tất nhiên không dành cho người đã có kiến thức và kinh nghiệm, người mới tiếp cận theo cách học vẹt như thế này cũng là một cách tuyệt vời để dễ dàng nắm bắt mọi thứ.

Nghiêm cấm cô dì chú bác khuyên can phải học bài bản cốt lõi, cái sự học nó vô bờ lắm, ai hợp thì học ai không hợp thì đi ra, vốn không có kiến thức nào là chân lý cả, cái chân lý duy nhất là không có cái gì là chân lý cả.


Lên https://tuvi.kabala.vn/lasotuvi.html lấy lá số Tử vi.

Bước 1: Nhìn ô ở giữa: âm dương thuận lý hay nghịch, Cục với mệnh Sinh hay Khắc biết ngay đời êm ả hay bão tố. Thuận với tương sinh chả hiểu sao bé bố chăm mẹ chiều, đời nó mát mẻ kiểu gi ko rõ nguyên nhân… còn nghịch với khắc xem.. nhìn con người cứ khổ làm sao ý…

Bước 2: Tìm ngay sao Tử Vi xem nằm cung nào. Tử Vi ở Cung Dần, Thân… chả quan tâm mệnh có gì, đặt ở đâu, 90% cuộc đời này sướng rồi. Nghiện cũng là thằng nghiện đẳng cấp, không bố mẹ nuôi chiều thì vợ sau hầu hạ, cháu chăm sóc. Chấp cả mệnh Cự môn Không kiếp Tỵ Hợi Đà, Kỵ. Gặp các mẹ đó vẫn giầu, sướng, chồng lại hiền.

Rồi thấy Tử Vi Ở Ngọ hay Tỵ Hợi thì bon chen chậm muộn chút, Thìn Tuất lại giầu.

Kém nhất chắc là Tử vi ở Dậu vs Tham lang…để mà ổn ổn thì các bộ phụ tinh phải xếp khá ngon mới bằng thằng Tử vi Dần Thân nát bét được.

Bước 3: Tìm Thái Âm, Thái Dương xem sáng hay tối, Hãm (H) hay ăn Triệt. Tự nhẩm Miếu (M) là 10 ăn Hóa Kỵ – 2 còn 8. Thêm triệt – 2 còn 6… Hãm là 2 thêm Đào Hồng Hỷ là + 3… xương khúc thành 6 rồi…

Áng tạm tầm 4 điểm thì đời lên chậm, bé vất vả, không phát công danh. 7-8 điểm thì là êm rồi..chiu khó chút 30 tuổi là khá với đời…

Bước 4: Tìm Chữ “ Mệnh“,“ Thân“ xem nó ở đâu…

Bước 5: Sao chính tinh là sao gì. Google luôn đọc 3 ngày không hết bài…Chính tinh miếu vượng thì IQ cao, Hãm thì hơi kém thông minh chút,..các chỉ số khác đọc rồi Tự tăng giảm theo GG giải thích là đủ. Tra cứu tại đây: https://hoc.kabala.vn/tra-cuu-kien-thuc-tu-vi/ , cú pháp tra cứu:

  • Tử vi cư mệnh
  • Thái âm cư mệnh
  • Thiên lương cư Thân

Thay đoạn in nghiêng bằng sao trong lá số của bạn, có thể dùng  hoặc tại

Mệnh là tính tình, còn Thân hiểu ra là sau này mình ra sao, nó bớt nghĩa về tính cách đi mà mang tính kết quả nhiều hơn.

Bước 6: Tra cứu từng sao bên trái với nghĩa tích cực…Từng sao phải với nghĩa tiêu cực….Xét đắc hãm tự cộng trừ như chính tinh ý nghĩa …. rồi dùng IQ của mình kết hợp chúng với nhau.

Ví dụ: Hóa Lộc là khôn khéo, giầu có. Bên cạnh có Phục binh là lắm mưu nhiều kế, thường là kế bẩn, nhỏ nhen. → Mình khôn vặt, giầu nhờ bon chen kèn cựa.

Tử tức có Tam thai bát tọa dịch là đông con, con sau nhàn nhã yên ổn…kết hợp phục binh vào lúc này là mình đẻ hộ thằng hàng xóm 1 lứa… Linh hoạt suy diễn chút mới hay được..

Bước 7: Tra từng cung còn lại 1 theo các bước trên và nghĩ…ngẫm…

Bước 8: Xem Triệt ở đâu thì đảo ngươc luôn nghĩa lại cho dễ. Đang giầu thành nghèo, khôn thành ngu.. Tuần thì áng bằng nửa triệt, thế là nhẹ đầu.

Bước 9: Xem Vận hạn, Đại vận nhìn thầy có sao gì thì có việc đó sảy ra.. Có sao là có hạn.

Bước 10: Xem tiểu Hạn: Tra cứu “ tiểu hạn xem ở cung nào “ rồi tìm hạn…

Đại hạn có vẻ ngon thế là cho +7 vào đó…nhiều sao tiền ghi USD + 8 đếm thêm các đào hoa thì gạch đít con đào hoa …mò ra cung tiểu hạn lại google tìm nghĩa xem nó có chuyện gì.. ( việc ghép số cho sao là để lúc đầu dễ hình dung thôi, sau này các bạn nên bỏ đi để có 1 cái cảm linh hoạt hơn. )

Lưu đại hạn, Lưu niên thái tuế, Phi tinh…thôi tạm bỏ qua…


Mất tầm 1 tuần. Cơ bản bạn sẽ google được hết + hiểu 40% cuộc đời rồi. Năm nào xấu tốt là cũng ngắm ra được chút.

Trường hợp mù chữ hoặc lười tra sao có thể lên Youtube cắm tai nghe. Có vài ông thầy nói khá hay bạn có thể chọn nghe.

Chúc cả nhà Google mỏi tay…


Từ khóa tìm kiếm: lá số tử vi, xem tử vi, tư vi 2023, tuvivietnam, tử vi trọn đời, lấy lá số tử vi, lập lá số tử vi, tử vi việt nam, tu vi, tử vi trọn đời, xem tu vi, luận giải lá số tử vi, tuvivietnam vn, lasotuvi, xem lá số tử vi, lá số tử vi 2023, tử vi hôm nay

TRA CỨU THẦN SỐ HỌC MIỄN PHÍ

Nhập thông tin của bạn để xem Thần số học miễn phí từ Kabala: Đường đời, sự nghiệp, sứ mệnh...

Khoa học khám phá bản thân qua các con số - Pythagoras (Pitago)