HUMAN DESIGN

Human Design là một hệ thống phi tiêu chuẩn phát triển bởi Ra Uru Hu (tên thật là Robert Allan Krakower) vào những năm 1980. Nó kết hợp nhiều yếu tố từ nhiều nguồn, bao gồm chiêm tinh, (astrologia), I Ching (Kinh dịch), Tree of Life (Kabbalah), và các học thuyết về năng lượng (Chakra). Mục tiêu của Human Design là giúp con người hiểu rõ về bản thân mình và cách họ tương tác với thế giới xung quanh.

Trong Human Design, mỗi người được coi là một “biểu đồ thiết kế” (design chart) dựa trên ngày, giờ và nơi sinh của họ. Biểu đồ này sẽ chứa thông tin về các yếu tố như centers (trung tâm năng lượng), gates (cửa), channels (kênh), và profiles (hồ sơ). Từ thông tin này, một cá nhân có thể tìm hiểu về những khía cạnh khác nhau của cuộc sống của họ, bao gồm cách họ tương tác xã hội, cách họ ra quyết định, và cách họ tận dụng năng lượng.

Theo các người theo đuổi Human Design, nó có thể giúp người dùng tối ưu hóa cuộc sống của họ bằng cách hiểu rõ hơn về bản thân mình và làm theo “thiết kế” của họ. Tuy nhiên, Human Design không được công nhận chính thống bởi cộng đồng khoa học và có thể được coi là một trong những hệ thống tâm linh hoặc tâm thần khái niệm.

>> Đọc Hiểu Human Design Chart chi tiết và đơn giản nhất

>> Tạo biểu đồ Human Design miễn phí

>> Tìm hiểu chi tiết về Human Design tại đây: Kabastro Human Design


Sự thật về cảm xúc

Sự thật về cảm xúc

Phần tiếp theo ở đây là cuộc trò chuyện về quá trình cảm xúc. Nó là một đoạn trích và không có nghĩa là hoàn chỉnh, nhưng đề cập đến một…
TRA CỨU THẦN SỐ HỌC MIỄN PHÍ

Nhập thông tin của bạn để xem Thần số học miễn phí từ Kabala: Đường đời, sự nghiệp, sứ mệnh...

Khoa học khám phá bản thân qua các con số - Pythagoras (Pitago)