Số đường đời 33

Ý nghĩa
Trong thần số học, các con số đều sẽ có ý nghĩa nhất định. Tuy nhiên đối với những con số có từ 2 số trở lên như số 33 thì sẽ là con số chính và có nhiều tiềm năng đặc biệt hơn các con số khác.
Theo như thần số học thì con số 33 tượng trưng cho một con người luôn gặp may mắn và có nguồn năng lượng tích cực. Những người mang số 33 sẽ có sự nhạy bén trong cuộc sống, luôn có khát khao lớn và thành công bằng chính sự nỗ lực của mình.
Đặc biệt những người mang thần số học số 33 sẽ có khả năng giao tiếp tốt, ở tầm thượng thừa. Vì thế, những người này luôn biết cách trò chuyện và truyền cảm hứng rất tốt. Như vậy, những người sở hữu con số 33 sẽ là một người khá hoàn hảo. Đây là ưu điểm lớn giúp họ thành công và trở thành nguồn cảm hứng cho rất nhiều người khác.
Đặc điểm
Về đường đời của những người mang con số 33 thường sẽ là hy sinh vì người khác. Muốn chữa lành cho người khác thì trước tiên họ cần phải nuôi dưỡng tâm hồn mình thật tốt. Họ luôn đặt lợi ích của người khác lên đầu tha vì lợi ích của bản thân mình.
Những người mang con số 33 sẽ luôn lắng nghe chia sẻ của người khác, có lòng vị tha sâu sắc. Đường đời của họ cũng khá êm đẹp, nhẹ nhàng, không đặt nặng vấn đề về vật chất.
Tuy nhiên để vượt qua được bão giông, thử thách, họ cũng phải trải qua quá nhiều thời gian để nuôi dưỡng tâm hồn mình. Đây là một trong những yếu tố rất quan trọng quyết định đến việc chữa lành và giúp đường đời của họ trở nên suôn sẻ hơn.
Nét đặc trưng
Nuôi dưỡng: Đây là nét tính cách giúp những người mang thần số học số 33 có thể tự tin, trong tất cả các mối quan hệ họ đều nhận được sự chia sẻ và cảm thông.
Hết lòng: Họ sẽ là người luôn đặt lợi ích của người khác lên hàng đầu, hết lòng với những người đồng nghiệp, bạn bè. Vì thế trong các mối quan hệ họ luôn nhận được sự trân trọng
Nhạy bén: Những người mang con số 33 sẽ hết sức nhạy bén và nắm bắt cơ hội rất tốt. Ngoài ra họ còn biết nắm giữ về tâm linh nên họ có thể dễ dàng nhận được thành công.
Vị tha: Những người mang thần số học số 33 sẽ giàu lòng vị tha, khoan dung và vì người khác. Cuộc sống của họ luôn nhẹ nhàng và gặp nhiều sự cảm thông của người khác.
Khôn ngoan: Người mang thần số học số 33 sẽ biết cách dung hòa các mối quan hệ, biết điểm dừng nên sẽ không gặp sa ngã.
Điểm mạnh
Người số 33 trong thần số học là những người mang năng lượng chữa lành và sự lạc quan đến với người khác. Họ luôn hướng tới những điều tốt đẹp, chữa lành những tổn thương và khơi dậy lòng trắc ẩn ở người khác.
Những người mang con số 33 sẽ luôn có trách nhiệm trong cuộc sống hôn nhân, gia đình. Họ không muốn làm cho người bạn đời của mình phải muộn phiền . Thay vào đó chính là niềm vui, sự tích cực và một mái ấm hạnh phúc.
Họ mang sự tích cực và tâm huyết trong tất cả các công việc và mối quan hệ. Họ tự tin và nhận được sự quan tâm từ người thân, đồng nghiệp.
Bên cạnh đó, người số 33 còn có thế mạnh trong việc sáng tạo và có khả năng giao tiếp tốt. Nhờ lập luận chặt chẽ và lý lẽ sắc bén mà họ có thể thuyết phục được người khác.
Điểm yếu:
Người mang thần số học số 33 thường sẽ có sự nhiệt tình hết mình cho người khác. Tuy nhiên đó lại chính là điểm yếu lớn khiến họ mất cân bằng giữa cho và nhận. Bởi vì họ luôn dành sự quan tâm đến người khác, vị tha cho người khác nên sẽ dễ dàng bị tổn thương và gánh chịu những tổn thương từ người khác mang lại.
Bên cạnh đó, họ cũng thường sao nhãng trước những mục tiêu mà mình đặt ra, làm việc tùy hứng và nửa vời. Người mang thần số học số 33 sẽ luôn gặp khó khăn trong chính suy nghĩ đến hành động của mình. Thường họ sẽ cần thời gian để hiểu yêu cầu của bản thân rồi mới có thể bắt đầu làm việc với bản thân theo các cách thật sự hiệu quả.

 

Tìm kiếm thêm bài có từ khóa:
TRA CỨU THẦN SỐ HỌC MIỄN PHÍ

Nhập thông tin của bạn để xem Thần số học miễn phí từ Kabala: Đường đời, sự nghiệp, sứ mệnh...

Khoa học khám phá bản thân qua các con số - Pythagoras (Pitago)