Đâu là nguy cơ trong tình duyên?

Trong tình yêu và hôn nhân có rất nhiều nguy cơ, không chuyên nhất trong tình yêu thường thường là nguyên nhân lớn nhất; vì bận rộn làm việc mà thiếu sót trong việc vun đắp tình cảm vợ chồng cũng là khuyết điểm nghiêm trọng; vì túng thiếu tiền bạc mà vợ chồng tranh cãi suốt ngày, càng tranh cãi thì càng làm cho hai người không thấy được viễn cảnh tương lai. Những hiện tượng kể trên đều có thể căn cứ vào mệnh bàn để đoán ra đầu mối, sớm biết nguy cơ trong tình yêu và hôn nhân của mình để dũng cảm đối mặt, nhằm tìm ra chọn lựa tốt nhất cho cả đôi bên.

1. Cung mệnh vô chính diệu

Thường thấy hiện tượng kết hôn muộn. Nếu chưa đến tuổi trung niên mà gặp người vừa ý, vì chưa hiểu biết về trách nhiệm, cho nên dễ xảy ra sự kiện thay đổi trong tình cảm, đây cũng không phải là ngẫu nhiên!

2. Cung thiên di có Hóa Kị

Giống như bị lời nguyền, tình yêu đầu tiên khó mà có kết cục tốt.

3. Cung phu thê vô chính diệu

Nhìn cao quá, nên rất khó gặp người thích hợp. Mệnh tạo không cách nào sống với một người cho đến cuối cùng; người bạn đời lúc mệnh tạo lớn tuổi thường thường không phải là người bạn đời lúc mệnh tạo còn trẻ!

4. Cung phu thê có Đà La

Đối với mệnh tạo, hôn nhân là một thứ trăn trở và phiền lụy. Mẫu người này thường than thở và cảm khái về hôn nhân.

5. Cung mệnh có Cự Môn đồng cung với Kình Dương hay Đà La, hoặc đồng cung với Hỏa Tinh hay Linh Tinh

Phải cẩn thận đề phòng cạm bẫy tình yêu; có thể bạn có người thứ ba, hoặc có người thứ ba xen vào cuộc sống hôn nhân của bạn.

6. Cung phu thê ở cung Thìn hoặc Tuất

Mệnh tạo là người ít khi rung động hoặc quá lí trí, trong tình yêu họ giống như thủ môn bị tấn công liên tục, nhưng không cách nào lọt lưới; nhưng khi đã làm cho họ rung động thì lại là tiếng oán than triền miên, giữa hai người giống như có gông cùm!

7. Cung mệnh ở cung Thìn hoặc Tuất

Hôn nhân của bạn cần phải có đội cổ vũ, bà mai hay người cố vấn. Có ba trường hợp có thể xảy ra: Một là, thành con cừu non đi lạc trên con đường tình; hai là, trải qua nhiều đắng cay mà khắc cốt ghi tâm; ba là, có điều khó nói với người bạn đời, hay tâm hồn của hai người khó cảm thông nhau!

8. Hóa Kị ở cung quan lộc

Cần phải dụng tâm hơn người thường, còn cần phải đầu tư nhiều thời gian, tinh thần cho sự nghiệp, mới tạo dựng được lòng tự tin. Muốn sớm có tình cảm là ảo tưởng, con đường tình sẽ gặp nhiều gian nan!

9. Hóa Lộc ở cung tài bạch

Trừ phi đã già yếu, nếu không, mệnh tạo là người rất đa tình và giàu cảm tính; khiến người ta lo lắng cho người đáp ứng tính đa tình của họ!

10. Thiên Tướng thủ mệnh ở cung Tị hoặc Hợi

Mệnh tạo là người rất có sức hấp dẫn! Thường được cho là người “yêu mê muội” đệ nhất thiên hạ; có một người bạn đời như vậy, “một nửa kia” sẽ rất mệt mỏi!

11. Thiên Lương thủ mệnh ở cung Tị hoặc Hợi

Trong tình yêu họ rất cân nhắc, sợ nhất là chọn tới chọn lui, lại trúng người hoàn toàn không thích hợp.

12. Tả Phụ, Hữu Bật chia ra ở cung mệnh và cung phu thê

Đôi bạn cần phải giao lưu với nhau, điều may mắn là không có tranh chấp về tiền bạc! Hôn nhân là sự kết hợp của gia đình hai bên, nhưng sự giàu có của “người ấy” không phải là thứ bảo đảm sau khi kết hôn sẽ có hôn nhân hạnh phúc, chim sẻ sau khi biến thành phương hoàng nhất định sẽ bị bệnh do không thích ứng được. Bất kể như thế nào, trước khi kết hôn nên tìm hiểu nhiều về “một nửa kia” của mình, nếu biết người yêu có thói quen xấu, hoặc là “chuyên gia” không chuyên nhất trong tình yêu, thì hãy nói “bye-bye” cho sớm, để tránh sau khi kết hôn thành người khổ sở.

(Thiên Cơ Luận – Hứa Diệu Hỗn)

Tìm kiếm thêm bài có từ khóa:
TRA CỨU THẦN SỐ HỌC MIỄN PHÍ

Nhập thông tin của bạn để xem Thần số học miễn phí từ Kabala: Đường đời, sự nghiệp, sứ mệnh...

Khoa học khám phá bản thân qua các con số - Pythagoras (Pitago)